In ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín giá tốt

In ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà xuongoduquangcao.com của chúng tôi muốn mang lại cho các doanh nghiệp khi muốn lựa chọn sản phẩm quà tặng quảng cáo tri ân đến khách hàng.

Chúng tôi cung cấp quà tặng doanh nghiệp nhận In ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín giá tốt, thiết kế, in ấn và sản xuất ô dù theo đơn đặt hàng, phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Nhiều chủng loại mặt hàng ô dù và màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

 Xuongoduquangcao.com địa chỉ in ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín giá tốt?

Đến với địa chỉ in ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín giá tốt của chúng tôi, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ miễn phí việc thiết kế, in ấn để mỗi sản phẩm tạo ra sẽ giúp thương hiệu truyền tải thông điệp quảng cáo tốt nhất đến người tiêu dùng. Ô dù quảng cáo do chúng tôi sản xuất rất đa dạng để khách dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ đến với khách hàng:

  • Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
  • Xưởng sản xuất ô dù theo thiết kế ô dù quảng cáo mà bạn cung cấp.
  • Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • In ấn thương hiệu logo, slogan của các doanh nghiệp, tổ chức,..

 

Do được đầu tư máy móc hiện đại và cải tiến nhiều trong khâu sản xuất nên năng xuất của xưởng In ô dù quảng cáo cho doanh nghiệp của chúng tôi có năng suất cao. Chính vì vậy đã góp phần làm giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh cho khách hàng của mình giảm tối đa chi phí và tăng tối đa lợi nhuận cho khách hàng.

Thiết kế in ô dù quảng cáo của công ty chúng tôi

Khi in ô dù quảng cáo cho khách hàng, chúng tôi thường mang đến cho khách hàng những sản phẩm ô dù đạt chuẩn chất lượng và giá cả tốt. Vì vậy những sản phẩm ô dù quảng cáo của chúng tôi đều được sản xuất với tiêu chí sau:

+ Vải để làm cánh ô: Vải ô được tạo ra từ hỗn hợp polyeste và tơ sống mềm dai in ấn sắc nét.

+ Khung và nan ô dù : Được làm từ inox chống gỉ, có cách điện để tránh bị sét đánh khi trời mưa, chắc chắn không bị lật ô khi trời gió to và tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

+ Phần tay cầm: được làm từ nhựa cao cấp giúp chống trơn khi cầm nắm, nút ấn linh động đóng mở ô dễ dàng, có dây treo khi không sử dụng tăng tính tiện lợi cho người dùng.

+ Hình dáng thiết kế của ô: Kiểu dáng trời trang nhỏ gọn có thể gấp vào dễ dàng để không gây bất tiện cho người sử dụng ô dù quảng cáo

+ Màu sắc: Màu sắc hài hòa, nhiều mẫu màu cho thương hiệu của quý khách và giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

+ Cánh ô: có thể mở đủ rộng để có thể hoàn toàn che hết nắng mưa, các khớp khung nối với nhau chắc chắn có thể chịu được áp lực gió lớn, ô chống lật tránh bị lật khi trời mưa.

Liên hệ: Khi có nhu cầu thiết kế, in ấn và sản xuất ô dù ngoài trời các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm ưng ý.

Kính chúc khách hàng sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com

Website: Xuongoduquangcao.com

 

error: Content is protected !!