Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo, Ô Dù Cầm Tay Các Loại

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo xuongoduquangcao.net là đơn vị chuyên sản xuất ô dù cầm tay các loại. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về những loại ô dù quảng cáo chất lượng cao mà còn đang phân vân hoặc đang tìm những nhà phân phối và sản xuất có uy tín. Với sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lí thì quý khách hàng có thể liên lạc ngay với xưởng sản xuất ô dù quảng cáo của chúng tôi.

Với hình thức quảng bá bằng ô dù quảng cáo thì ngoài tiết kiệm được chi phí rất lớn thì đây còn là món quà ý nghĩa dành cho khách hàng và đối tác của mình.

Xuongoduquangcao.com chuyên sản xuất ô dù cầm tay các loại

Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất ô dù cầm tay các loại  và cung cấp các loại o du cam tay có in ấn logo làm quà tặng cho các công ty sự kiện, quà tặng, in ấn,các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các loại sản phẩm ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay chúng tôi sản xuất:

  •  Ô dù gập 2, ô gấp 2 bán tự động

  •  Ô dù cán thẳng, ô cán thẳng, ô thân kim loại, ô thân composite
  • Ô dù cán cong, ô dù cán nhựa, ô dù cán nỷ, ô dù cán gỗVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mặt hàng ô dù cầm tay, đội ngũ công nhân lành nghề, xuongoduquangcao.com cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Những dịch vụ và ưu điểm của xưởng sản xuất ô dù quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của xưởng sản xuất ô dù:

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại ô ngoài trời, ô lệch tâm, ô dù cho các quán coffee,…

Chất liệu vải chúng tôi sử dụng:

  • Với dù lệch tâm vuông thì chúng tôi sẽ cho quý khách trực tiếp chọn màu sắc vải theo quy định dãy màu vải đã phổ biến.
  • Các loại ô dù ngoài trời với vải bố PVC vừa chất lượng vừa đẹp thẩm mỹ thường dùng cho các quán café sân vườn, tiệc event ngoài trời, khu du lịch bãi biển, resort…

Và đặc biệt chúng tôi thường sử dụng các loại vải dù để làm ô dù cầm tay, với đặc điểm chống thấm tốt, bền đẹp khi sử dụng chắc chắn các sản phẩm Ô dù golf chúng tôi làm ra sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ đến với khách hàng:

  • Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
  • Sản xuất theo thiết kế ô dù quảng cáo mà bạn cung cấp.
  • Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • In ấn thương hiệu logo, slogan của các doanh nghiệp, tổ chức,..

Liên hệ: Khi có nhu cầu thiết kế, in ấn và sản xuất ô dù quảng cáo các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm ưng ý.

Kính chúc khách hàng sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com

Website: Xuongoduquangcao.com

error: Content is protected !!