Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất ô dù quảng cáo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng cũng như giá cả? Hãy liên hệ ngay với xuongoduquangcao.com đơn vị xưởng sản xuất ô dù quảng cáo uy tín tại Hà Nội.

Khi có nhu cầu thiết kế, in ấn và sản xuất o du quang cao các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm ưng ý.

Vì sao nên chọn xưởng sản xuất ô dù quảng cáo làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng?

Nếu quảng cáo trên ti vi, mạng xã hội là cách nhanh nhất để người tiêu dùng biết đến sản phẩm thì các sản phẩm ô dù quảng cáo lại là cách bền vững nhất, rẻ nhất để duy trì thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Chỉ với những chiếc ô dù quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả vô cùng khả quan. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo rất lớn.

Chính vì vậy xưởng sản xuất ô dù quảng cáo của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ và đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng ô dù quảng cáo của khách hàng. Chúng đôi đã cung cấp hàng trăm sản phẩm ô dù ngoài trời ra thị trường với chất lượng và mẫu mã đã được doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và giá thành

Xuongoduquangcao.com chuyên sản xuất ô dù quảng cáo cầm tay uy tín tại Hà Nội

Xưởng ô dù quảng cáo của chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm đã thành lập nên xưởng sản xuất ô dù quảng cáo với hàng chục năm kinh nghiệm. Giúp khách hàng làm ra những sản phẩm hoàn hảo và đúng hẹn.

Sản phẩm ô dù quảng cáo:
  • Ô dù quảng cáo 2,4m
  • Ô dù quảng cáo 2m
  • Ô dù quảng cáo 2,7m

  • Ô dù cafe
  • Ô dù lệch tâm
  • Ô dù che nắng mưa

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại ô ngoài trời, ô lệch tâm, ô dù cho các quán coffee,…

Chất liệu vải chúng tôi sử dụng:

Với các loại dù lệch tâm vuông thì xưởng sản xuất ô dù quảng cáo uy tín chúng tôi sẽ cho quý khách trực tiếp chọn màu sắc vải theo quy định dãy màu vải đã phổ biến.

Các loại ô dù ngoài trời với vải bố PVC vừa chất lượng vừa đẹp thẩm mỹ thường dùng cho các quán café sân vườn, tiệc event ngoài trời, khu du lịch bãi biển, resort…

Và đặc biệt xuong san xuat o du chúng tôi thường sử dụng các loại vải dù để làm ô dù cầm tay, với đặc điểm chống thấm tốt, bền đẹp khi sử dụng chắc chắn các sản phẩm chúng tôi làm ra sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ đến với khách hàng:

  • Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
  • Sản xuất ô dù mở ngược theo thiết kế ô dù quảng cáo mà bạn cung cấp.
  • Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • In ấn thương hiệu logo, slogan của các doanh nghiệp, tổ chức,..

Liên hệ: Khi có nhu cầu thiết kế, in ấn và sản xuất ô dù quảng cáo các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm ưng ý.

Kính chúc khách hàng sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com

Website: Xuongoduquangcao.com

error: Content is protected !!